Đất nước con người

Top 7 ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh đỉnh nhất

Ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh đẹp nhất

Hầu hết những người dùng điện thoại thông minh hiện nay đều sử dụng app chỉnh sửa ảnh, nhất là các bạn gái. Trong đó, về lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, Trung Quốc có lẽ là quốc gia có nhiều app nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh đẹp nhất.

Ngày nay, kinh doanh các app trên thiết bị thông minh là một lĩnh vực vô cùng tìm năng. Bởi vì vậy, ngày càng có nhiều ứng dụng mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, các ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Bởi vì, quốc gia này có thế mạnh về thiết kế ra các app chỉnh sửa ảnh lung linh, làm tăng nét đẹp của chủ thể trong ảnh chỉ trong vài giây. Hãy cùng VinEdu điểm qua 7 ứng dụng chỉnh ảnh, camera siêu đỉnh từ Trung Quốc.

1. Meitu Pic

Đây là một ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa cho phép người dùng edit ảnh “tự sướng” bằng các bộ lọc Instagram hoặc Snapchat. Ứng dụng cũng cho phép người dùng điều chỉnh cấu trúc khuôn mặt bằng cách sử dụng các công cụ tăng cường tính năng có sẵn.

Đây là ứng dụng thịnh hành nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Meitu Pic được phát triển bởi Meitu Inc có trụ sở tại Hạ Môn. Đây là ứng dụng máy ảnh hàng đầu của công ty này. Hiện tại, Meitu đã trở thành một thành công lớn vì chiếm được sự yên mến bởi khách hàng phương Tây. Vì vậy, công ty này đã phát triển một loạt ứng dụng máy ảnh làm đẹp phục vụ cho phong cách thời trang của người tiêu dùng trẻ Trung Quốc khác.

Ads in post

Với sự phổ biến của Meitu, các thương hiệu xa xỉ đã đề nghị hợp tác cùng để chiếm được nhóm khách hàng tiềm năng tại Trung Quốc.

Hơn nữa, Meitu pic đã làm việc cho các dự án khác như: Beauty Plus, Poster Labs, quảng cáo Meipai. Tất cả đều chuyên về tăng cường tính năng khuôn mặt, chỉnh sửa video và một số tính năng khác. 

Bởi các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhận thấy tầm quan trọng và tầm ảnh hưởng của ứng dụng này với thế hệ trẻ Trung Quốc. Đây là lý do tại sao vào tháng 11 năm ngoái, Fendi đã hợp tác với Meitu. Do đó, người dùng đã có cơ hội thêm bộ lọc và nhãn dán vào ảnh của mình, sử dụng các yếu tố thương hiệu từ bộ sưu tập Hypnoteyes Capsule. 

Nhiều blogger thích ý tưởng này đã chia sẻ hình ảnh cá nhân của họ và vô tình quảng bá thương hiệu, cũng như ứng dụng.

2. Makeup Plus

App chuyên makeup ảo.

Ứng dụng này cũng đã được Meitu Inc phát triển với tính năng mới nhất là tích hợp thương hiệu sang trọng vào trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hàng ngày. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc này sử dụng công nghệ thực tế tăng cường. Vì vậy giúp phát hiện chính xác đặc điểm khuôn mặt và áp dụng trang điểm ảo như kiểu tóc, phấn mắt, mascara…

Nhiều blogger làm đẹp đang sử dụng ứng dụng này để họ có thể tham gia với người tiêu dùng thuộc các thương hiệu xa xỉ. Ứng dụng này sẽ quảng cáo cho mọi người dùng thử các thương hiệu trong quá trình trải nghiệm.

3. Pitu

Ứng dụng Pitu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được tạo ra bởi người khổng lồ internet của Trung Quốc – Tencent. Giống như các ứng dụng khác, Pitu cung cấp một số bộ lọc để làm đẹp và tùy chọn trang điểm ảo. 

Vì sử dụng công nghệ AR nên Pitu giúp áp dụng chính xác các sản phẩm trang điểm vào bức ảnh selfie của người dùng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Pitu đã tích lũy được tổng cộng 106 triệu người dùng mỗi tháng. Đối tượng chính của ứng dụng Pitu rất trẻ, người dưới 25 tuổi chiếm 80% tổng số người dùng. 

Ngoài các bộ lọc, ứng dụng này cho phép người dùng thử các loại kính râm sang trọng khác nhau.

So với các bức ảnh của Meitu, ảnh qua chỉnh sửa với Pitu mang đến diện mạo trẻ trung và tươi tắn hơn. Vì phần lớn người dùng của ứng dụng này trẻ hơn 25. Do đó, Bulgari quyết định hợp tác với Pitu để thực hiện việc quảng bá Serpenti. Đây là bộ sưu tập chuyên về mắt kinh. 

4. FaceU

FaceU

Ứng dụng này tập trung nhiều hơn vào tính năng xã hội khuyến khích người dùng trò chuyện video với bạn bè hoặc với người lạ bằng nhiều nhãn dán vui nhộn. FaceU chủ yếu nhắm đến người dùng nữ trong độ tuổi từ 15 đến 35. 

Ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh này đã 2 lần lọt vào bảng xếp hạng ứng dụng hàng đầu cho Apple App Store. Các thương hiệu xa xỉ đang hợp tác với ứng dụng này để quảng bá sản phẩm của họ như túi xách, nước hoa v.v. trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong đó có cả Michael Kors.

Ứng dụng này được liên kết với Wechat thông qua Michael Kors. Kế hoạch này đã bắt đầu một chiến dịch trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhằm quảng bá những mặt hàng như túi xách da Mercy, áo len Love… Sự hợp tác này cho phép người dùng thêm nhãn dán vào ảnh tự chụp của họ.

5. Camera360

Ứng dụng cực hot tại Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đây là một trong những ứng dụng dựa trên điện thoại thông minh sớm nhất được tạo ra bởi Pinguo Technology, có trụ sở tại Thành Đô. Đây là ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh chủ lực của họ và có khoảng 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ứng dụng cung cấp khoảng 200 bộ lọc và nhãn dán trực tiếp vào ảnh. Nhiều người nổi tiếng đã sử dụng ứng dụng này để quảng bá phim sắp tới của họ tới thị trường Trung Quốc.

Mục đích chính của ứng dụng này là chỉnh sửa ảnh và quan trọng yêu tố bảo mật. Điểm cộng của Camera360 là có edit ảnhcuộc sống về đêm, phong cảnh, ảnh chân dung. 

Nó định hình selfie của bạn bằng cách đề xuất một số tùy chọn như mở to mắt, làm thon gọn xương hàm. Nhìn chung, ứng dụng cung cấp 200 bộ lọc. Camera 360 đại diện cho một khung tốt. Do đó, nhiều người nổi tiếng và các công ty phương Tây sử dụng nền tảng này để quảng bá các chương trình và phim của họ tại thị trường Trung Quốc.

6. Ulike

Ulike có bộ lọc rất ảo diệu.

Hiện nay, Ulike cũng là một trong những ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất ở cả Trung Quốc lẫn một số quốc gia châu Á khác. Bộ lọc hình ảnh của Ulike chủ yếu tập trung vào chân dung với nhiều phong cách makeup độc đáo. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí. Ulike có thể sử dụng trên nhiều nền tảng điện thoại khác nhau với chất lượng ảnh cao. 

Không chỉ hỗ trợ các bộ lọc, ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa này còn có mục hướng dẫn cách tạo dáng cho người sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có được những bức ánh pose dáng như người mẫu một cách dễ dàng nhờ Ulike.

Đặc biệt, Ulike còn mang đến tính năng đổi tông da, bạn có thể tùy chọn màu da trắng, vàng hay đen tùy vào sở thích. 

7. Wutacam

Ứng dụng này đang trở nên rất phổ biến.

Thời gian gần đây, giới trẻ Việt khá thích thú với ứng dụng Trung Quốc chỉnh sửa ảnh mang tên Wutacam. App điện thoại này tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nổi bật. Ngoài ảnh tĩnh, Wutacam còn chỉnh sửa được ảnh GIF, video với nhiều hiệu ứng trẻ trung, bắt mắt và rất thú vị. 

Điểm cộng lớn nhất của Wutacam chính là cho ra màu ảnh rất tự nhiên, không gượng gạo dù thiếu sáng hay thừa sáng. Ngoài ra, giao diện với màu sắc bắt mắt cũng thu hút người sử dụng.

Trên đây chính là top 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất Trung Quốc hiện nay. Ngoài ra, những ứng dụng này cũng rất phổ biến ở một số nước khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Tags
Xem thêm
Back to top button
Close